Honda_Ôtô_Vinh đào tạo các kỹ năng Lái xe An Toàn cho cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn Công Binh 414

Ngày 23/08/2019, công ty Honda Việt Nam, Honda Ôtô Vinh phối hợp với lữ đoàn công binh 414 tổ chức lớp tập huấn về kiến thức An Toàn giao thông và kỹ năng LXAT cho cán bộ chiến sỹ lữ đoàn.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe giảng về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và các năng lực cần thiết để lái xe an toàn. Trong đó bao gồm các kiến thức về luật giao thông đường bộ; hành vi tham gia giao thông an toàn; kỹ năng phán đoán và phòng tránh rủi ro; kỹ thuật lái xe an toàn…

Để buổi tập huấn đạt hiệu quả, công ty Honda Việt Nam, Honda Ôtô Vinh đã tổ chức phát tài liệu hướng dẫn lái xe an toàn kết hợp sử dụng phương pháp trình chiếu Power Point trong buổi tập huấn để chuyển tải sinh động các nội dung tập huấn.

Đào tạo các kiến thức về luật giao thông đường bộ bằng bài giảng power point sinh động

Tương tác với học viên để bài học thêm hiệu quả

Sau bài học lý thuyết, toàn bộ học viên sẽ ra sân tham gia các bài học thực hành: các nội dung như kiểm tra xe; cảm nhận không gian xe, điểm mù; cua vòng tiến, lùi; ghép xe song song; phản xạ với tình huống nguy hiểm, thi lái xe hình tổng hợp…

Chia đội – để thực hành các bài học

 

Các học viên được thực hành trực tiếp trên xe- tư thế ngồi đúng và kỹ năng đánh lái đúng – bài học cua vòng

Kết thúc buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam, Honda Ôtô Vinh cũng đã trao giấy chứng nhận cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong các bài học và 42 học viên tham gia khóa học.

4 học viên có thành tích xuất sắc của khóa học

 

Trao chứng chỉ cho 42 học viên tham gia khóa học

Honda Ôtô Vinh sẽ nhân rộng hoạt động này trên địa bàn tỉnh Nghệ An để hướng đến một giao thông An Toàn trên toàn tỉnh.

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI