“Mua HR-V, nhận ngay quà chất” – TỪ NAY ĐẾN 31-12-2019

Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe “đáng tiền” trong phân khúc B-SUV, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng – Không gian tiện nghi – Vận hành kinh tế”. Mẫu xe không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Với mong muốn lan tỏa niềm vui mua hàng cũng như cơ hội sở hữu mẫu xe tiên phong trong phân khúc B-SUV, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”, chi tiết như sau:

  1. Thời gian triển khai: Từ ngày 06/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019
  2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc
  3. Đối tượng khách hàng: Khách hàng mua xe Honda HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại
  4. Hình thức khuyến mại: Phiếu Quà Tặng
  5. Cơ cấu và giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận Phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị Phiếu quà tặng như sau:
Phiếu Quà Tặng (*) Giá trị Phiếu Quà Tặng Khách hàng được hưởng/Xe (VNĐ)
HR-V G HR-V L
Trắng, Bạc, Đen Xanh, Bạc, Đen Trắng, Đỏ
Quà Tặng & Gói Bảo Hiểm Vật Chất 25.720.000 27.320.000 27.420.000

(*) Phiếu Quà Tặng có giá trị trong vòng một thàng kể từ ngày mua xe

  • Đối với Quà Tặng: Khách hàng có thể sử dụng ngay tại lần mua xe hoặc mua phụ tùng, mua phụ kiện hay làm dịch vụ tại Đại lý Ôtô Honda nơi Khách hàng mua xe.
  • Đối với Gói Bảo Hiểm Vật Chất: Khách hàng có thể quy đổi lấy Giấy chứng nhận bảo hiểm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ:

 

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI