ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÍNH NĂNG ” KHỞI ĐỘNG TỪ XA BẰNG CHÌA KHÓA”

Tính năng khởi động từ xa thật sự tiện ích với ô tô ngày nay. Và nó đặc biệt hữu ích trong những ngày nắng nóng. Cùng Honda Ôtô Vinh tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nó!!!

Tính năng khởi động từ xa (Engine Start Stop) đã được nhiều nhà sản xuất trang bị cho những mẫu ô tô thế hệ mới. Mục đích chính của chức năng này là giúp nổ máy xe, qua đó khởi động máy lạnh, hoặc chế độ sưởi; khi mọi người vào xe đã có được mức nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tiện ích nhiều người thích

Tính năng khởi động từ xa thật sự tiện ích với ô tô ngày nay. Hãy thử hình dung, tại Việt Nam vào mùa hè, xe phơi dưới cái nắng lên tới 40 độ C, nếu có chức năng khởi động từ xa thật là tuyệt vời. Trước khi khởi hành khoảng 5-10 phút, chỉ cần bấm nút chìa khóa mang theo bên người, ô tô sẽ nổ máy, điều hòa khởi động, hạ thấp nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, vào xe là đã mát lạnh, rõ ràng hơn hẳn những chiếc xe bình thường khác.

Chỉ cần bấm nút khởi động trên chìa khóa trước thời gian 5-10 phút, xe của bạn đã mát lạnh

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng mong muốn chiếc xe của mình có tính năng này. Đáp ứng nhu cầu đó của Quý khách hàng Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới Honda Civic 2019 với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất cũng như nội thất, đem đến một diện mạo mới nhấn mạnh cá tính trẻ trung, năng động và sự bứt phá mạnh mẽ trên từng đường nét, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều hơn nữa các khách hàng yêu thích mẫu xe đậm chất thể thao.

Honda Civic 2019 – Phiên bản RS

Lần đầu tiên Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng phiên bản thể thao RS cho Honda Civic. RS (Road Sailing) đại diện cho tinh thần thể thao và không ngừng chinh phục thử thách của Honda. Và với mục tiêu tối đa hóa sự tiện nghi cho người lái, Honda Civic 2019được trang bị thêm một số tính năng mới: Khởi động từ xa bằng chìa khóa .

Với tính năng này và đặc biệt với thời tiết mùa hè khắc nghiệt cùng vùng Miền Trung, chỉ cần trước khi lên xe 5-10 phút, chỉ cần ấn nút trên chìa khóa thì xe của bạn đã có đủ mức nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Honda Civic 2019 sẽ được giao tận tay khách hàng vào tháng 4-2019. Để là người đầu tiên sở hữu sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

—————————–

Honda Ôtô Vinh – Đại lý 5S

Đại lộ Lê nin – P Hưng Dũng – TP Vinh

Hotline KD 24/7: 094 423 8558

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI